logo_1234

Giới thiệu

 • Giới thiệu chất tẩy xi măng H+T01

  Nước tẩy xi măng HT01 là chất tẩy xi măng, bê tông nổi tiếng. H+T01 Tẩy sạch nhanh chóng, an toàn tuyệt đối với sàn, không ảnh hưởng tới màu và tuổi thọ sàn.H+T01 là chất tẩy rửa có tính tẩy mạnh, thành phần của nó gồm các chất cơ bản: So4<1%, Cl<1%, chất bảo vệ men gạch, Chất ức chế ăn mòn kim loại, màu, hương.
  Lượt xem: 26924
 • Giới thiệu công ty

  Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại TVS Hà Nội được thành lập với mong muốn đem đến những giải pháp làm sạch  tiến tiến nhất, cải thiện môi trường sống xanh sạch đẹp, góp phần gia tăng giá trị bất động sản của tổ trức, các nhân.
  Lượt xem: 2049
 • Liên hệ

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TVS HÀ NỘI Địa chỉ: Số 27, Ngõ 16, Phố Thượng Thụy, Tây Hồ, Hà Nội Điện thoại: 0243.350.5302 - 0981.577.666 Email: Phongkinhdoanh@tongvesinh.vn
  Lượt xem: 1546
 • Công ty vệ sinh công nghiệp

  Công ty vệ sinh công nghiệpBạn đang tìm một công ty vệ sinh công nghiệp phục vụ bạn trong các nhu cầu vệ sinh của bạn. Chúng tôi TVS Hà Nội là công ty lâu năm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, giám sát được đào tạo trực tiếp theo quy trình vệ sinh từ các kỹ sư Nhật Bản. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn chất lượng cao nhất và chi phí hợp lý.
  Lượt xem: 776
 • Dịch vụ giặt thảm

  Dịch vụ giặt thảm tại NhàTVS Hà Nội cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng, giặt thảm tại nhà ở với tiêu chí chất lượng, chuyên nghiệp, nhanh nhất và rẻ nhất. Giặt thảm cần có máy móc chuyên dụng cũng như hóa chất và tay nghề của thợ, chính vì vậy các bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi tự thực hiện công việc này.
  Lượt xem: 2547
 • Dịch vụ giặt ghế sofa

  Dịch vụ giặt ghế sofa tại Hà NộiBạn đang muốn giặt ghế sofa tại nhà, tại văn phòng, cơ quan. Làm thế nào để tìm được nhà cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa đúng cách? Bạn muốn tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ giặt ghế ngay tại nhà giá rẻ, cung cấp dịch vụ tận nơi, hãy sử dụng dịch vụ của TVS Hà Nội. 
  Lượt xem: 6998
 • Dịch vụ Vệ sinh công nghiệp

  Dịch vụ vệ sinh công nghiệpKhông chỉ cung cấp gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp với chi phí thấp, công ty chúng tôi còn hơn hẳn các đơn vị cạnh tranh khác về sự linh hoạt giải quyết công việc phát sinh, độ chuyên nghiệp trong quản lý cũng như chất lượng về hình ảnh nhân viên. Đặc biệt nếu bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội sẽ được giảm giá thành.
  Lượt xem: 5516
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TVS HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 27, Ngõ 16, Phố Thượng Thụy, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 0243.350.5302 - 0981.577.666

Mail: vesinhviet24h@gmail.com

Liên kết: Cách tẩy xi măng