logo_1234

Dịch vụ giặt thảm

Dịch vụ giặt thảm tại Nhà

TVS Hà Nội cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng, giặt thảm tại nhà ở với tiêu chí chất lượng, chuyên nghiệp, nhanh nhất và rẻ nhất. Giặt thảm cần có máy móc chuyên dụng cũng như hóa chất và tay nghề của thợ, chính vì vậy các bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi tự thực hiện công việc này.

TVS Hà Nội cung cấp dịch vụ giặt thảm tại chỗ

Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ, giặt thảm tại nhà giá rẻ với chất lượng ưu việt nhất hiện nay, ngoài sự tiện lợi về thời gian, nhanh chóng làm sạch và loại trừ khuẩn hại ký sinh trên thảm rả lại cho bạn môi trường làm việc trong lành nhất, không cho các loại ký sinh có cơ hội phát triển lại. Dịch vụ giặt thảm của chúng tôi còn hướng đến các yếu tố về : thời gian thi công, thời gian thảm khô …


Giặt thảm tại nhà

 Với đội ngũ nhân viên lành nghề cùng hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại chúng tôi sẽ tiết giảm thời gian vệ sinh thảm, ghế trong thời gian ngắn nhất. Để tránh làm ảnh hưởng đến thời gian làm việc của các nhân viên. Với công nghệ giặt thảm hiện đại sẽ giúp cho chiếc thảm nhanh khô hơn so với phương pháp giặt thảm bình thường hay được sử dụng hiện nay.

 Hóa chất chúng tôi sử dụng để giặt thảm đều có chứng nhận an toàn hóa chất CSDS (Chemical Safety Dât Sheet) và chứng nhận an toàn vật liệu MSDS (Material Safety Data Sheet).

 Dịch vụ giặt thảm sử dụng công nghệ giặt kết hợp với diệt khuẩn 99,9%. Sử dụng hóa chất diệt khuẩn không chỉ giúp khách hàng có tấm thảm làm việc sạch sẽ mà còn diệt khuẩn giúp giữ môi trường làm việc trong lành khỏe mạnh, ngăn ngừa bệnh tật. 

Với sự chú trọng phát triển dịch vụ mang tính tiện lợi và trở thành thương hiệu giặt thảm số 1 VN, đơn vị chúng tôi luôn chú trọng tìm ra các phương án giặt thảm, các phương án thi công giặt thảm ưu việt nhất. 

 

Dịch vụ giặt thảm

Việc giặt thảm cần thực hiện chuẩn theo các bước sau:

  • Ø Kiểm tra loại thảm, chuẩn bị máy móc, hóa chất phù hợp
  • Ø Di chuyển các vật cản trên mặt sàn
  • Ø Nhặt sạch rác, hút sạch thảm
  • Ø Phun hóa chất đều, vừa đủ lên bề mặt thảm
  • Ø Dùng mày trà, giặt sạch
  • Ø Dùng máy hút, hút khô thảm
  • Ø Di chuyển đồ đạc về vị trí cũ

1. Giặt thảm văn phòng ngoài giờ làm việc tránh gây ảnh hưởng đến công việc của bạn ( thời gian làm việc từ 7h – 21h mỗi ngày)

2. Sử dụng máy hút thảm chuyên dụng kết hợp cùng hệ thống quạt thổi khô thảm thông minh nhanh chóng làm khô thảm trong văn phòng.

3. Thực hiện nghiêm túc qui trình làm việc chuẩn.

4. Thao tác làm việc nhanh chóng hiệu quả.

Giặt thảm tại nhà, văn phòng: 5.000-15.000/ m2

Trong quá trình sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng có điều gì thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Báo giá TVS Hà Nội – Liên hệ trực tiếp để được tư vấn và nhận ưu đãi: 0981577666

Tham khảo: vệ sinh công nghiệp vệ sinh sau xây dựng, giặt ghế sofa, giặt rèm trang trí,  giúp việc theo giờ, vệ sinh duy trì

Nguồn:  Vesinhviet24h.com

Đánh giá

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Mục lục bài viết

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TVS HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 27, Ngõ 16, Phố Thượng Thụy, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 0243.350.5302 - 0981.577.666

Mail: vesinhviet24h@gmail.com

Liên kết: Cách tẩy xi măng