logo_1234

Vệ sinh dân dụng

 • Vệ sinh dân dụng cần sử dụng chất tẩy nào?

  Hiện nay dòng sản phẩm mang nhãn hiệu ht01 gồm bộ sản phẩm đầy đủ để bạn có thể sử dụng vệ sinh các vết bẩn cứng đầu trong gia đình mình. Sản phẩm được sản xuất tiện lợi và dễ dàng sử dụng nhất cho các bạn.
  Lượt xem: 306
 • Cung cấp giúp việc theo giờ giá rẻ

  TVS Hà nội cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ giá rẻTrong xã hội hiện đại hiện đại ngày nay việc nhiều công ty, văn phòng, trường học, gia đình…..không có thời gian chăm sóc hết các công việc một cách hiệu quả và chuyên nghiệp. Với mong muốn chia sẻ những khó khăn với quý khách vì vậy TVS đã phát triển dịch vụ giúp việc theo giờ giá rẻ, uy tín, chất lượng số 1 tại Hà Nội.
  Lượt xem: 1683
 • Tạp vụ văn phòng

  Cung cấp tạp vụ văn phòng giá rẻ cho khu vực tại Hà Nội TVS Hà Nội cung cấp tạp vụ văn phòng giá rẻ, chất lượng, uy tín nhất tại Hà Nội. Nhân viên TVS đều có lý lịch rõ ràng được TVS đảm bảo với bạn, được đào tạo chuyên nghiệp theo quy trình của TVS. Bạn chỉ việc sử dụng dịch vụ chất lượng nhất của chúng tôi với giá hợp lý nhất.
  Lượt xem: 2560
 • Giúp việc theo giờ

  Dịch vụ giúp việc theo giờ giá rẻ - chất lượng tại Hà NộiDịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Hà Nội của công ty chúng tôi đang phục vụ hơn 150 khách hàng trên địa bàn, dưới đây là những  lý do tại sao khách hàng lại chọn chúng tôi.
  Lượt xem: 2795
 • Vệ sinh văn phòng

  Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp - giá rẻ tại Hà NộiDịch vụ vệ sinh văn phòng là một dịch vụ vệ sinh thiết yếu của mỗi công ty hiện nay, đây cũng là dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm của các công ty, cơ quan, đoàn thể. Một môi trường làm việc trong lành, sạch sẽ thúc đẩy sáng tạo, làm việc hiệu quả, góp phần tạo nên bộ mặt chuyên nghiệp cho công ty  các bạn.
  Lượt xem: 1828
 • Vệ sinh biệt thự

  Vệ sinh biệt thự sang trọng, toàn diện tại Hà NộiVệ sinh biệt thự, khu dân cư cao cấp là mục tiêu trọng điểm của công ty TVS Hà Nội trong những năm tiếp theo. Chúng tôi sử dụng công nghệ làm sạch tiên tiến bằng máy chà nhiều tốc độ, máy hút công nghiệp ba mô tơ, hoá chất chuyên dụng làm sạch tự nhiên đảm bảo sạch đẹp toàn diện ở mỗi biệt thự.
  Lượt xem: 1548
 • Vệ sinh chung cư

  Vệ sinh khu chung cư giá rẻ tại Hà NộiTrong xã hội hiện đại ngày nay, chất lượng cuộc sống và sực khỏe đang được quan tâm hơn, có một không gian sống sạch sẽ thoáng mát là điều ai cũng mong muốn vì vậy TVS Hà Nội cung cấp dịch vụ vệ sinh chung cư giá rẻ dành riêng cho khu vực Hà Nội.Tuy nhiên cuộc sống bận rộn khiến bạn không có thời gian dành cho những việc vệ sinh nhà ở và  làm sạch căn nhà của mình. Giờ đây bạn không cần bận tâm đến nó nữa,  TVS Hà Nội với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.
  Lượt xem: 1585
 • Vệ sinh nhà ở

  Dịch vụ vệ sinh nhà ở giá rẻ tại hà NộiÁp lực cuộc sống hiện đại khiến nhiều gia đình không có thời gian để quan tâm đến công việc dọn dẹp,  vệ sinh nhà cửa thường xuyên. Dịch vụ vệ sinh tại Hà Nội của TVS Hà Nội với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cùng với thiết bị hiện đại nhất hiện nay, sẽ đáp ứng được nhu cầu vệ sinh, làm sạch cho các căn biệt thự, chung cư, trường học, bệnh viện,  hộ gia đình, công ty, nhà xưởng…… của quý khách.
  Lượt xem: 2773
 • Tạp vụ văn phòng giá rẻ, uy tín, chất lượng

  Cung cấp tạp vụ văn phòng giá rẻCông ty TVS Hà Nội là công ty cung cấp tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp trên khắp cả nước với chi phí thấp và nhiều lợi ích cho khách hàng. Đặc biệt khi bạn sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng tại Hà Nội sẽ được nhiều ưu đãi từ TVS.
  Lượt xem: 10799
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TVS HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 27, Ngõ 16, Phố Thượng Thụy, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 0243.350.5302 - 0981.577.666

Mail: vesinhviet24h@gmail.com

Liên kết: Cách tẩy xi măng