logo_1234

Dịch vụ vệ sinh

 • BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

  Công ty chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá chung cho dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội và các khu vực lân cận. Công ty có nhiều chính sách giảm chi phí dịch vụ khi khách hàng đăng ký định kỳ theo tháng, quý năm.
  Lượt xem: 4396
 • Vệ sinh sau xây dựng giá rẻ tại Hà Nội

  Dịch vụ vệ sinh sau xây dựngNhà cửa, công trình sau khi xây dựng sửa chữa cần được vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao, chính vì vậy mà các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt khi khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Hà Nội sẽ được giảm giá từ 15% trở lên.
  Lượt xem: 689
 • Dịch vụ cắt cỏ

  Dịch vụ cắt cỏ giá rẻ tại Hà NộiChúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cắt cỏ cho các khuân viên, cảnh quan, villa, trường học...Bạn có thể lựa chọn dịch vụ thường xuyên, một lần hay định kỳ.
  Lượt xem: 3314
 • Dịch vụ đánh xi ghế da

  Dịch vụ đánh xi ghế daGhế da của bạn sau một thời gian sử dụng theo tự nhiên sẽ bị bạc màu xi, có thể bị dính những màu, cặn không thể tẩy bằng cách thôi thường và bạn cần làm mới lại nó bằng cách vệ sinh, bảo dưỡng và phủ lên da một lớp xi mỏng, đẹp như mới. Khi bạn ở Hà Nội sẽ được TVS ưu đãi giá với dịch vụ đánh xi ghế da giá rẻ.
  Lượt xem: 2004
 • Vệ sinh duy trì

  Dịch vụ vệ sinh duy trì Việc thực hiện vệ sinh duy trì tòa nhà đòi hỏi công ty cung cấp dịch vụ cần có kinh nghiệm lâu năm cũng như đội ngũ quản lý và nhân viên lành nghề để đảm bảo về chất lượng vệ sinh tòa nhà luôn dược sạch sẽ. Tạo không gian sống khỏe mạnh, thúc đẩy sáng tạo và mang lại sự chuyên nghiệp cho môi trường làm việc cũng như sinh sống của bạn của bạn.
  Lượt xem: 1584
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TVS HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 27, Ngõ 16, Phố Thượng Thụy, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 0243.350.5302 - 0981.577.666

Mail: vesinhviet24h@gmail.com

Liên kết: Cách tẩy xi măng