logo_1234

Vệ sinh sau xây dựng giá rẻ

Vệ sinh sau xây dựng giá rẻ

TVS Hà Nội cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, TVS Hà Nội mang lại sạch sẽ, sang trọng cho công trình của bạn.

TVS với những giám sát được đào tạo trực tiếp từ các kỹ sư Nhật Bản

TVS với đội ngũ giám sát, kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp theo quy trình trực tiếp từ các kỹ sư Nhật Bản. Luôn đề cao chất lượng, uy tín, hoàn thành dự án dúng hạn. Đảm bảo sự hài lòng 100% từ khách hàng dù là khó tính nhất.

 

 

Vệ sinh sau xây dựng giá rẻ

Quy trình tổng vệ sinh của TVS Hà Nội:

-         Tiếp nhận thông tin và tư vấn: Khi bạn liên hệ với chúng tôi, TVS Hà Nội sẽ tiếp nhận thông tin sơ lược về công trình bạn cần vệ sinh, xin một số thông tin từ bạn như địa chỉ, thời gian cần thực hiện và hoàn thành. Sau đó chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ phù hợp nhất dành cho bạn.

-         Khảo sát và báo giá thực tế: Khi hai bên đồng ý sơ bộ về dịch vụ vệ sinh sau xây dựng, TVS Hà Nội sẽ cử nhân viên đến khảo sát thực tế, tư vấn và báo giá với bạn.

-         Tiếp nhận công trình: Thỏa thuận giữa hai bên được ký kết bao gồm: thời gian thực hiện, thời gian hoàn thành, nguyên tắc và yêu cầu của bạn khi TVS vệ sinh, TVS sẽ bắt đầu triển khai dịch vụ vệ sinh theo đúng thỏa thuận giữa hai bên.

-         Thực hiện dịch vụ vệ sinh: Thực hiện làm sạch theo đúng quy trình tổng vệ sinh TVS Hà Nội. Sạch sẽ mọi chi tiết, cam kết không làm hư hại gì đến công trình của bạn

-         Nghiệm thu: Sau khi vệ sinh xong giám sát của TVS Hà Nội sẽ cung bạn đi kiểm tra lại toàn bộ công trình. Đảm bảo bạn hài lòng mới hoàn thành dịch vụ.

Những vấn đề cần giải quyết khi vệ sinh công trình sau xây dựng:

-         Dọn dẹp rác, những gì còn xót lại sau khi xây dựng: Công trình sau xây dựng thường xót lại những đồ đạc như vỏ bìa, nilon, các mảnh gỗ vụn, gạch đá, đinh, ốc vít…

-         Hút bụi: Sau khi xây dựng cát, bụi do vật liệu, xây dựng, khoan tường lắp đặt các thiết bị nội thất như điều hòa, đèn, bình nóng lạnh, thiết bị nhà bếp, tủ tường…những điều này sẽ khiến công trình của bạn có rất nhiều bụi. Chúng tôi sẽ hút bụi thô tất cả các vị trí trước khi làm vệ sinh.

-         Loại bỏ sơn, xi măng: Đây là vấ đề khó khăn nhất đối với vệ sinh các công trình sau xây dựng, sơn, xi măng dính trên sàn, cửa sổ, cửa ra vào, cầu thang…đối với những đơn vị làm không chuyên nghiệp có thể làm xước gỗ cửa, sàn của bạn. Nhưng với nhân viên tay nghề cao, hóa chất, dụng cụ chuyên dụng chúng tôi sẽ giải quyết việc này thật đơn giản và sạch sẽ.

-         Lau sạch các phòng, vật dụng: Tất cả các chi tiết công trình của bạn sẽ được làm sạch một cách tỉ mỉ và chi tiết: lau cửa sổ, cửa ra vào, kính, trần, tường, điều hòa, bảng điện, bóng đèn, quạt trần, ảnh treo tường, cầu thang, hành lang, khu vực sinh hoạt chung, khu vực nấu nướng, nhà vệ sinh,….

-         Làm sạch sàn: Với sàn gỗ thì chúng tôi dùng khăn mềm lau sạch sẽ và dùng cây lau lau lại toàn bộ sàn. Với sàn đá chúng tôi sẽ dùng máy chà sàn kết hợp với hóa chất chà sạch sàn sau đó dùng máy hút nước, hút sạch sẽ sàn.

Vệ sinh sau xây dựng giá rẻ tại Hà Nội

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng giá rẻ của TVS Hà Nội 

-         Khi xử dụng xong dịch vụ vệ sinh bạn có thể chuyển đồ vào ở luôn.

-         Giá rẻ hợp lý với chi phí của bạn.

-         Cam kết chất lượng của dịch vụ đảm bảo bạn hài lòng.

-         Luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ cho bạn 24/24h.

-         Luôn đảm bảo hoàn thành dịch vụ đúng thời gian cam kết với bạn.

-         Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, lý lịch rõ ràng được TVS Hà Nội đảm bảo.

Liên Hệ: 0979208805 - 0904990981 – 0462934535 để được tư vấn chi tiết cho dịch vụ của bạn.

Tham khảo: Vệ sinh công nghiệp, giúp việc theo giờ giá rẻ, tạp vụ văn phòng giá rẻ ve sinh cong nghiep.

Nguồn: Vesinhviet24h

Lưu

Đánh giá

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Mục lục bài viết

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TVS HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 27, Ngõ 16, Phố Thượng Thụy, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 0243.350.5302 - 0981.577.666

Mail: vesinhviet24h@gmail.com

Liên kết: Cách tẩy xi măng