logo_1234

Vệ sinh sau xây dựng tại Hà Đông

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Hà Đông - Hà Nội

Công ty TVS Hà Nội xin gửi đến bạn dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Hà Đông – Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng chuyên nghiệp từ khâu tư vấn đến sau khi hoàn thành vệ sinh, nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. Hãy trải nghiệm không gian sạch với TVS Hà Nội.

Quy trình tổng vệ sinh sau xây dựng của chúng tôi:

 1. Tiếp nhận thông tin và tư vấn: Khi bạn liên hệ với chúng tôi, TVS Hà Nội sẽ xin một số thông tin từ bạn như địa chỉ, tình trạng công trình cần vệ sinh, thời gian cần thực hiện và hoàn thành……Sau đó chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ phù hợp nhất với bạn.
 2. Khảo sát và báo giá: Khi hai bên đồng ý sơ bộ với nhau về dịch vụ, TVS Hà Nội sẽ cử nhân viên đến khảo sát thực tế, tư vấn và báo giá với bạn.
 3. Tiếp nhận công trình: Sau khi thỏa thuận giữa hai bên được ký kết bao gồm: thời gian thực hiện, thời gian hoàn thành, nguyên tắc, yêu cầu của bạn, giá trị dịch vụ. Chúng tôi sẽ bắt đầu triển khai dịch vụ vệ sinh.
 4. Thực hiện dịch vụ vệ sinh: Thực hiện làm sạch theo đúng quy trình tổng vệ sinh TVS Hà Nội. Sạch sẽ mọi chi tiết, cam kết không làm hư hại gì đến công trình của bạn
 5. Nghiệm thu: Sau khi vệ sinh xong giám sát của TVS Hà Nội sẽ cung bạn đi kiểm tra lại toàn bộ công trình. Đảm bảo bạn hài lòng mới hoàn thành dịch vụ.

 

Vệ sinh sau xây dựng

Những vấn đề cần giải quyết khi vệ sinh công trình sau xây dựng:

 1. Dọn dẹp rác, những gì còn xót lại sau khi xây dựng: Công trình sau xây dựng thường xót lại những đồ đạc như vỏ bìa, nilon, các mảnh gỗ vụn, gạch đá, đinh, ốc vít…
 2. Hút bụi: Sau khi xây dựng cát, bụi do vật liệu, xây dựng, khoan tường lắp đặt các thiết bị nội thất như điều hòa, đèn, bình nóng lạnh, thiết bị nhà bếp, tủ tường…những điều này sẽ khiến công trình của bạn có rất nhiều bụi. Chúng tôi sẽ hút bụi thô tất cả các vị trí trước khi làm vệ sinh.
 3. Loại bỏ sơn, xi măng: Đây là vấ đề khó khăn nhất đối với vệ sinh các công trình sau xây dựng, sơn, xi măng dính trên sàn, cửa sổ, cửa ra vào, cầu thang… Nhưng với nhân viên tay nghề cao, hóa chất, dụng cụ chuyên dụng chúng tôi sẽ giải quyết việc này thật đơn giản và sạch sẽ.
 4. Lau sạch các phòng, vật dụng: Tất cả các chi tiết công trình của bạn sẽ được lau chùi tỉ mỉ và sạch sẽ như: lau cửa sổ, cửa ra vào, kính, trần, tường, điều hòa, bảng điện, bóng đèn, quạt trần, cầu thang, hành lang, nhà vệ sinh….
 5. Làm sạch sàn: Với sàn gỗ thì chúng tôi dùng khăn mềm lau sạch sẽ rồi dung cây lau lau lại toàn bộ. Với sàn đá chúng tôi sẽ dùng máy chà sàn chà sạch sàn sau đó dùng máy hút, hút sạch nước.

 

 

Vệ sinh sau xây dựng tại Hà Đông

Những cam kết của TVS Hà Nội:

 1. Luôn hoàn thành dịch vụ vệ sinh đúng thời gian đã thỏa thuận giữa hai bên.
 2. Công trình của bạn phải thật sạch sẽ, vừa ý bạn.
 3. Nhân viên TVS Hà Nội luôn luôn trung thực, hồ sơ lý lịch rõ ràng.
 4. Chi phí vệ sinh rẻ hơn các đơn vị khác ít nhất là 10%.
 5. TVS Hà Nội luôn lấy chất lượng, uy tín với khách hàng làm trọng tâm.
 6. Luôn tư vấn nhiệt tình và chi tiết cho bạn cả trước và sau khi sử dụng dịch vụ, để bạn có một không gian sống sạch sẽ và thoải mái nhất.

Liên Hệ: 0979208805 - 0904990981 – 0462934535 để được tư vấn chi tiết cho dịch vụ của bạn.

Tham khảo: Vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà ở, vệ sinh nhà hàng, khách sạn, ve sinh cong nghiep.

Nguồn: Vesinhviet24h

Đánh giá

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Mục lục bài viết

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TVS HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 27, Ngõ 16, Phố Thượng Thụy, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 0243.350.5302 - 0981.577.666

Mail: vesinhviet24h@gmail.com

Liên kết: Cách tẩy xi măng