logo_1234

Vệ sinh nhà hàng, khách sạn

Dịch vụ vệ sinh nhà hàng - khách sạn

TVS Hà Nội cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà hàng, khách sạn hàng đầu tại Hà Nội. Trong những năm gần đây TVS Hà Nội đã phát triển được nhiều đội nhân viên chuyên vệ sinh về lĩnh vực này. TVS Hà Nội đã làm hài lòng 100% khách hàng sử dụng dịch vụ, TVS Hà Nội chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TVS HÀ NỘI

-      TVS có đội ngũ nhân viên lớn, giàu kinh nghiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp

-      Vì bạn làm ngành dịch vụ nên không thể vệ sinh trong thời gian cung cấp dịch vụ, vậy nên TVS sẽ cung cấp dịch vụ làm sạch cho bạn 24/24 để không ảnh hưởng đến việc cung cấp dịch vụ của bạn.

-      TVS sử dụng thiết bị máy móc chuyên dụng và hóa chất thân thiện với môi trường

-      Làm sạch nhanh không khiến bạn mất nhiều thời gian.

-      Chi phí vệ sinh hợp lý.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN:          

-      Bước 1: Khi quý khách liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ  báo giá dịch vụ đến quý khách.           

-      Bước 2: Sau khi quý khách đồng ý với khung giá dịch vụ, công ty sẽ cử nhân viên đến khảo sát dự án vệ và báo giá thực tế.

-      Bước 3: Khi thỏa thuận được ký kết hai bên sẽ ấn định ngày triển khai và thời gian hoàn thành dự án.

-      Bước 4: Kết thúc và bàn giao lại  cho quý khách. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành dự án đúng hạn và đảm bảo sự hài lòng của quý khách về dịch vụ.

CÁC GÓI DỊCH VỤ CHO VỆ SINH NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN

-      Dịch vụ tổng vệ sinh: TVS Hà Nội cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh, khi sử dụng dịch vụ này sẽ làm sạch mọi không gian Nhà Hàng – Khách Sạn của bạn của bạn hoặc làm sạch những khu vực mà bạn yêu cầu như: Lam sạch tường, lau kính trong-ngoài, làm sạch hành lang, thang máy, khu vực lễ tân, các phòng gồm ( sàn , tường, đèn, nội thất, nhà vệ sinh…), bãi để xe, hầm để xe, bể bơi, đổ rác….

 

Vệ sinh khách sạn tại Hà Nội

-      Dịch vụ vệ sinh duy trì: TVS Hà Nội cung cấp dịch vụ vệ sinh duy trì đến với bạn. Khi sử dụng dịch không gian của bạn sẽ luôn được duy trì sạch sẽ, làm việ hiệu quả và tạo diện mạo thân thiện và chuyên nghiệp của bạn với khách hàng.