logo_1234

Vệ sinh công nghiệp giá rẻ

Vệ sinh công nghiệp giá rẻ

Bạn đang băn khoăn cho việc vệ tìm một công ty vệ sinh làm vệ cho sinh cho nhà ở, biệt thự, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trường học… của mình. Bạn đang tìm một dịch vụ vệ sinh giá rẻ hãy đến với TVS Hà Nội, chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội.

TVS được chuyển giao công nghệ vệ sinh công nghiệp từ Nhật Bản, mỗi năm TVS cung cấp cho các công ty vệ sinh của Nhật khoảng 10 nhân viên vệ sinh công nghiệp theo dạng xuất khẩu lao động đã qua đào tạo. TVS cung cấp dịch vụ chất lượng nhất Hà Nội và cam kết giá cũng rẻ nhất.

Vệ sinh công nghiệp giá rẻ

Quy trình làm việc của TVS Hà Nội:

          Khảo sát và báo giá: Khi bạn liên hệ với chúng tôi, TVS Hà Nội sẽ cử nhân viên đến khảo sát công việc vệ sinh và báo giá trực tiếp với bạn. Khảo sát bao gồm khảo sát hiện trạng công trình, khối lượng công việc, những yêu cầu của bạn trong khi làm vệ sinh, ấn định thời gian bắt đầu và thời gian hoàn thành.

          Vệ sinh làm sạch: Công trình của bạn sẽ được làm sạch từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài theo quy trình vệ sinh của TVS.

          Khảo sát và nghiệm thu: Sau khi hoàn thành vệ sinh, bạn và giám sát của TVS sẽ đi kiểm tra lại toàn bộ công trình xem đã vệ sinh sạch sẽ hết chưa.

          Hoàn thành dịch vụ vệ sinh: Khi bạn đã hài lòng với dịch vụ vệ sinh giá rẻ tại Hà Nội của TVS chúng tôi bàn giao lại công trình cho bạn sạch sẽ và tư vấn giúp bạn sử dụng và duy trì công trình tốt nhất.

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp cung cấp bới TVS Hà Nội:

-         Vệ sinh nhà ở đang xử dụng.

-         Tổng vệ sinh công trình sau xây dựng.

-         Tổng vệ sinh khu trung tâm thương mại, siêu thị.

-         Vệ sinh nhà hàng, khách sạn.

-         Vệ sinh các Spa, phòng khám.

-         Vệ sinh bệnh viện

-         Vệ sinh biệt thự, chung cư.

-         Vệ sinh nhà xưởng, xí nghiệp.

-         Vệ sinh các văn phòng, công sở

-         Vệ sinh bể bơi.

-         Cung cấp giúp việc theo giờ

-         Cung cấp tạp vụ văn phòng, công ty, tòa nhà, spa…

-         Cung cấp dịch vụ giặt thảm tại nhà.

-         Cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại chỗ.

-         Cung cấp dịch vụ đánh xi ghế da