logo_1234

Mẹo tẩy keo con chó hiệu quả

Bạn đang gặp khó khăn với việc loại bỏ keo con chó

Bạn biết đến hiệu quả của keo con chó từ quảng cáo hay từ bạn bè, bạn thấy thích thú và mua về sử dụng ngay để gắn các đồ đạc vật dụng lên tường, xuống sàn....bạn thấy rất hài lòng với chúng, Nhưng đến khi bạn không muốn dùng nữa đem gỡ ra thì thật phiền toái, keo dính rất chặt, khó gỡ, dùng các loại hóa chất mà không thể loại bỏ được. Hôm nay TVS Hà Nội sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Những gì bạn cần để loại bỏ keo con chó

-    Hóa chất để tẩy keo con chó: các bạn chỉ cần xăng thơm là đủ để tẩy hầu hết mọi loại keo, sơn nước như: keo 502, keo con chó, sơn...... Loai xăng thơm này các bạn có thể hỏi mua ở các đại lý rất rẻ. Lượng dùng tùy theo mức độ keo nhiều hay ít khoảng 1.5l xăng thơm/10m2.

-    Dụng cụ để loại bỏ keo con chó: là dao đẩy keo hoặc thứ gì đó bạn có thể gạt keo ra khỏi bề mặt sàn  như dao....:

Dao đẩy keo con chó

Bạn cũng có thể lấy dao có hình dạng phù hợp


-    Vài chiệc khăn hoặc giẻ lau bỏ đi hoặc giấy ăn: dùng để lau keo khỏi bề mặt sàn.-    Cách làm sạch: Các bạn nhỏ xăng thơm lên sàn có chứa keo, lượng đủ làm ướt keo nếu ít quá keo sẽ vẫn dính, ngay sau đó dùng dao đẩy gạt keo con chó khỏi sàn va lấy khăn hoặc giẻ lau luôn chỗ keo đó. Lý do là xăng thơm làm keo con chó mất dính tạm thời, khi xăng bay hơi thì keo con chó lại dính trở lại. Việc này làm đơn giản nhưng đòi hỏi bạn phải cẩn thận từng chút một là sàn, tường, đồ dùng của bạn sẽ sạch trở lại một cách đơn giản và hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

Tham khảo: vệ sinh công nghiệp, vệ sinh sau xây dựng, tạp vụ văn phòng, giúp việc theo giờ


Đánh giá

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
30-01-2018 14:04:26 Mạnh 0903345152

toi muốn mua ở TP HCM thì mua ở đâu

Trả lời

 

Mục lục bài viết

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TVS HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 27, Ngõ 16, Phố Thượng Thụy, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 0243.350.5302 - 0981.577.666

Mail: vesinhviet24h@gmail.com

Liên kết: Cách tẩy xi măng