logo_1234

Kinh nghiệm tẩy keo con chó

Hướng dẫn tẩy keo con chó đơn giản, tẩy keo dãn thảm đơn giản nhất, ai cũng làm được

Cách tẩy keo con chó dán thảm đơn giản nhất

Hiện nay việc sử dụng thảm dán sàn khá là phổ biến, thảm đem lại sự trang trọng, ấm áp tuy nhiên chúng lại dễ bắt bẩn và khó vệ sinh. Việc thi công thảm hiện nay ở Việt Nam thợ thuyền thường bôi một lớp keo con chó để dán thám lên bề mặt sàn như vậy thảm sẽ bám chặt vào nền, tuy nhiên làm như vậy khi chúng ta muốn thay thảm hay không sử dụng thảm nữa sẽ rất khó khăn để tẩy bỏ lớp keo xấu xí này.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm dịch vụ vệ sinh chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách tẩy bỏ lớp keo con chó dưới thảm đơn giản và dễ dàng nhất.

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị xilen hoặc xăng thơm, dao đẩy sàn, cát hoặc mùn cưa, nếu nền diện tích lớn bạn có thể sử dụng thêm máy chà sàn.

Cách làm như sau:

Bàn cho xilen vào khu vực dính keo để keo chảy ra, sau đó bạn đổ cát hoặc mùn cưa vào, vì keo chảy ra sẽ khô và trở lại bình thường rất nhanh nên bạn cần cho cát và mùn cưa vào, cát và mùn cửa sẽ thấm lớp keo chảy, làm giảm khả năng bám dính lại của keo. Lúc này bạn lấy dao và đẩy bỏ lớp keo đó đi, nếu diện tích lớn bạn dùng máy chà, vì đã cho cát vào nên keo lúc này không còn dính như trước nữa nên bạn hoàn toàn có thể dùng máy chà.

taykeoconcho

Như vậy là bạn có thể tẩy keo con chó đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều so với việc bạn chỉ sử dụng xilen không, chúc các bạn thực hiện thành công, nếu bạn thấy khó khăn có thể sử dụng dịch vụ bên chúng tôi theo số 0369563333.

Ngoài ra bạn có thể liên hệ với chúng tôi để mua các loại chất tẩy: Xilen, chất tẩy xi măng, chất tẩy cặn canxi, ht01. Chúc bạn thực hiện thành công!

 

 

Đánh giá

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Mục lục bài viết

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TVS HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 27, Ngõ 16, Phố Thượng Thụy, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 0243.350.5302 - 0981.577.666

Mail: vesinhviet24h@gmail.com

Liên kết: Cách tẩy xi măng